Chính Sách Quyền Riêng Tư

Chào mừng bạn đến với PhimTat.VN. Trang web của chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Sử Dụng Thông Tin

Chúng tôi sử dụng thông tin mà bạn cung cấp chỉ cho mục đích thực hiện các tác vụ phím tắt cụ thể, ví dụ như:

  • Dùng link video để tải video về thiết bị của bạn.
  • Dùng ảnh để thực hiện tác vụ làm chỉnh sửa ảnh trên máy chủ AI.

Chúng tôi đảm bảo rằng thông tin này không được lưu trữ hoặc sử dụng vào bất kỳ mục đích nào khác. Mọi dữ liệu được xử lý trực tiếp trong tác vụ phím tắt và không được chúng tôi lưu giữ sau khi tác vụ hoàn tất.

Bảo Vệ Thông Tin

PhimTat.VN áp dụng các biện pháp bảo mật để bảo vệ thông tin trong quá trình xử lý tác vụ của bạn. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin khỏi truy cập, sử dụng, hoặc tiết lộ không được phép.

Chia Sẻ Thông Tin

Chúng tôi không chia sẻ bất kỳ thông tin nào với bên thứ ba và chỉ sử dụng thông tin trong quá trình cung cấp dịch vụ tác vụ phím tắt cho bạn. Thông tin chỉ được xử lý trên thiết bị của bạn và không được truyền đi nơi khác.

Thay Đổi Chính Sách Quyền Riêng Tư

Chúng tôi có quyền cập nhật chính sách này tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Bất kỳ thay đổi nào sẽ được áp dụng ngay sau khi chúng tôi đăng tải chính sách được cập nhật trên website. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem lại chính sách này để cập nhật với các thay đổi.

Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng bạn gửi gắm và cam kết bảo vệ thông tin của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính Sách Quyền Riêng Tư của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

⚠️Vui lòng tắt trình đọc của Safari để nhận phím tắt
⚠️Nhấn vào biểu tượng aA góc trái chọn Ẩn trình đọc (Hướng dẫn tắt tự động)


SnapTik - TikTok Video DownloaderCông cụ tính điểm tốt nghiệp THPT 2025 chính xác nhấtCông cụ tải video miễn phíPhím tắt VN - Thư viện Apple ShortcutsLàm nét ảnh bằng AI