Điều Khoản Sử Dụng

Chào mừng mọi người đến với PhimTat.VN, nền tảng hàng đầu cung cấp phím tắt hữu ích dành cho người dùng iOS. Bằng việc truy cập và sử dụng website này, bạn đồng ý tuân theo các điều khoản và điều kiện được nêu dưới đây.

Giới Thiệu

PhimTat.VN là trang web cung cấp một kho phím tắt đa dạng, giúp người dùng iOS tùy chỉnh và tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng thiết bị của mình thông qua ứng dụng Shortcuts.

Sử Dụng Hợp Lý

– Người dùng cam kết sử dụng website và nội dung được cung cấp chỉ cho mục đích cá nhân và không vi phạm bất kỳ quy định pháp luật nào.
– Việc sao chép, phát tán, hoặc sử dụng nội dung từ website này cho mục đích thương mại mà không có sự cho phép của chúng tôi là nghiêm cấm.

Quyền Sở Hữu Trí Tuệ

Mọi nội dung trên PhimTat.VN, bao gồm nhưng không giới hạn ở văn bản, đồ họa, logo, biểu tượng, và phần mềm, đều là tài sản của PhimTat.VN hoặc được cấp phép cho PhimTat.VN và được bảo vệ bởi luật sở hữu trí tuệ.

Thay Đổi Điều Khoản

PhimTat.VN có quyền cập nhật hoặc thay đổi các điều khoản sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Việc bạn tiếp tục sử dụng website sau khi các thay đổi được áp dụng coi như bạn chấp nhận các thay đổi đó

⚠️Vui lòng tắt trình đọc của Safari để nhận phím tắt
⚠️Nhấn vào biểu tượng aA góc trái chọn Ẩn trình đọc (Hướng dẫn tắt tự động)


SnapTik - TikTok Video DownloaderCông cụ tính điểm tốt nghiệp THPT 2025 chính xác nhấtCông cụ tải video miễn phíPhím tắt VN - Thư viện Apple ShortcutsLàm nét ảnh bằng AI